Video clip Ngỡ Tình Phôi Phai Trương Ỹ Vân thuộc thể loại Video Việt Nam. Xem video clip Ngỡ Tình Phôi Phai tốc độ cao không giật. Mời bạn thưởng thức và chia sẻ video clip Ngỡ Tình Phôi Phai cho bạn bè nhé.
Tải ứng dụng Nhạc VuiĐã có mặt trên:
Nhac.vui.vn > Trương Ỹ Vân

Ngỡ Tình Phôi Phai - Trương Ỹ Vân

Thể loại: Việt Nam | Lượt nghe: 63,354
5 thích
Facebook
Ngỡ Tình Phôi Phai

Lời bài hát: Ngỡ Tình Phôi Phai - Trương Ỹ Vân


Người đóng góp: quangdaohn000
Dẫu có nước mắt đắng cay lăn dài trên khóe mi em luôn thương nhớ luôn mong anh về như lúc xưa kia từng ngày đợi mong người về trong lúc đêm khuya quá hiu quạnh nhưng sao ước mơ cứ luôn mãi mãi là mọng phù du
Đã cố nhấm mắt cố quên đi người xa mãi xa nhưng sao không thể quên đi tháng ngày ta đã có nhau ngày lại trôi mau tìm về ký ức khi xưa đã nhạt nhòa thôi không vương vấn vì tình xưa ấy nay đã hết.
Dù đã cố ngăn đôi dòng lệ sao lòng em vẫn cứ đau còn đau nữa khi đã cố quên nhưng càng quên càng nhớ thêm tình em đó vẫn luôn đong đầy vẫn còn yêu như lúc xưa tình anh đó sao rời xa mãi để đêm về lòng cô đơn
Từng năm tháng vẫn trôi vô tình bóng hình anh vẫn đây mà cứ ngỡ em đã lãng quên nhưng mà anh có hay dù vẫn biết anh không quay về nhưng lòng em vẫn mong tình yêu đó em nguyện giữ mãi dẫu mai này phôi phai.
Bình luận
Nhấn Shift + Enter để xuống dòng. Bình luận phải dài hơn 30 ký tự.
( 0 ký tự )  Bình luận